พฤหัส. 30 พ.ย. 2023

Zou Yuchen ผู้ได้รับการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ที่ริโอปี

1 min read
Zou Yuchen

Zou Yuchen นักบาสชายผู้ได้รับคัดเลือกให้แข่งขันกีฬาโอลิมปิก

ในบรรดาผู้เล่น Bayi สี่คนข้างต้นผู้เล่นที่มีชื่อเสียงและทรงพลังที่สุดคือ Zou Yuchen เขากลายเป็นผู้มาเยือนทีมชาติบ่อยครั้งในรอบปี 2015 และเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา โอลิมปิก ที่ริโอปี 2016 กับทีม เมื่อเทียบกับทีมออสเตรเลีย ZouYuchen เล่น 14 นาทีและมีส่วนทำให้ 8 คะแนนและ 2 รีบาวน์ ในเวลานั้น ZouYuchen ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้เล่นตำแหน่งเซ็นเตอร์ที่มีแนวโน้มมากที่สุดในบรรดาทีม บาสเก็ตบอล ชายรุ่นใหม่ของจีน

น่าเสียดายที่ ZouYuchen ที่กำลังเติบโตได้รับบาดเจ็บสาหัสที่เอ็นไขว้หัวเข่าซ้ายสองครั้งในปี 2560 และ 2561 ดังนั้นการเติบโตต่อไปของเขาจึงล่าช้า อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ ZouYuchen ที่กลับมาเล่น 14 เกมในฤดูกาลที่แล้วยังสามารถทำคะแนนได้ 14 คะแนน 8.6 รีบาวน์และ 2.2 บล็อกใน 24.7 นาทีต่อเกม

ในบรรดาผู้เล่น Bayi ดั้งเดิม ZouYuchen , Lei Meng และ Fu Hao ถือเป็นผู้เล่นตัวหลักที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ความสามารถในการเซ็นสัญญากับ ZouYuchen จะสร้างรายได้ให้กับ Beijing Enterprises ซึ่งมีอำนาจในท้องถิ่นค่อนข้างอ่อนแอ

อดีตผู้เล่น Bayi อีกหลายคนก็มีจุดแข็งเช่นกัน Kevin Luo กองหน้าเฉลี่ย 7.9 คะแนนและ 2.9 รีบาวน์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว Ma Yong กองหน้าเฉลี่ย 5.3 คะแนน 1.7 รีบาวน์และ 1.4 แอสซิสต์ในฤดูกาลที่แล้วมีเพียงอิชิยานโบเท่านั้นที่มีบทบาทชายขอบ

สำหรับอดีตคนวงในของBeijing Shougang และ Yudu ต่างชาติให้ความช่วยเหลือผลงานที่ยอดเยี่ยมของเขาในฤดูกาลที่แล้วนั้นชัดเจนสำหรับทุกคน ด้วยความสูง 2.08 เมตร Youdo มีความได้เปรียบอย่างมากในเรื่องความแข็งแกร่งและมีความแข็งแกร่งในการป้องกันตะกร้า

เขาเฉลี่ย 11.2 รีบาวน์และ 3.8 บล็อกต่อเกม แม้ว่าความสามารถในการยิงของเขาจะอยู่ในระดับปานกลาง แต่ความสามารถของ Yudo ในการจับบอลจากการโพสต์ต่ำและการรุกครั้งที่สองนั้นยอดเยี่ยมโดยให้คะแนน 19 คะแนนต่อเกม

ในการ แข่งขันบาสเกตบอล รอบรองชนะเลิศระหว่างปักกิ่งและกวางตุ้งเมื่อปีที่แล้ว Yudu ทำคะแนนได้ 20+ คะแนนทั้งใน G2 และ G3 เกมที่สามของชีวิตและความตายยังตี 24 + 21 ดับเบิ้ล – ดับเบิ้ล การมาถึงของเขาจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งภายในของรัฐวิสาหกิจปักกิ่งอย่างมาก

หลังจากการลงนามข้างต้นเสร็จสิ้นแล้วตำแหน่งต่างๆของทีม North Control ได้ถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งการเพิ่มZouYuchen และ Youdu ทำให้ทีมดั้งเดิมของWang Shaojie, Yu Changdongและ Sun Tonglin หนาขึ้น

แต่เดิมกองหน้าเป็นเพียง Hou Yifan และLi Gen ที่สามารถใช้งานได้ดี แต่ตอนนี้ Luo Kaiwen, Ma Yong, Shi Yanbo ได้ถูกเพิ่มเข้ามาและการหมุนเวียนของบุคลากรนั้นแข็งแกร่งอย่างที่ไม่เคยปรากฏมา

Zou Yuchen

อาการบาดเจ็บของZouYuchen

ในบรรดาผู้เล่นเดิมของ Bayi ที่ได้รับการแนะนำนอกเหนือจากปัญหาอาการบาดเจ็บของ ZouYuchen แล้ว Ma Yong ยังอายุเพียง 22 ปีและ Shi Yanbo เป็นผู้เล่นที่เกิดในปี 2001 ผู้เล่นอายุน้อยเหล่านี้ยังมีช่องว่างอีกมากสำหรับการปรับปรุงการพัฒนาในอนาคตของจีน ค่อนข้างมองโลกในแง่ดี

ในขั้นตอนที่สองของทีมควบคุมภาคเหนือเดิมมีการผลัดกัน 10 รอบของโจเซฟหยาง, หวังเชาเจี๋ย, หยูฉางตง, จางฟาน, ซุนหยู, ลี่เกน, โฮ่วอี้ฟาน, หวังซีรุ่ย, ซุนตงหลินและแฮริสันในวันที่ 1 สิงหาคม 4 นายพลผู้เล่นตัวจริงของทีมมีพื้นที่ให้เลือกมากขึ้น

สำหรับ Marbury ไม่ว่าเขาจะเล่นให้กับปักกิ่งในฐานะผู้เล่นหรือเป็นโค้ช Beijing Controls เขาไม่เคยมีการหมุนเวียนที่มั่นคงขนาดนี้เสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านหนังสือของแต่ละตำแหน่งและ Beijing Enterprises ได้รับโอกาสที่ดีในการ รับประกันแปดและชิงห้า

ก่อนเริ่มฤดูกาลนี้ทีม North Control ซึ่งมีผู้เล่นตัวจริงค่อนข้างอ่อนแอได้ทำการเซ็นสัญญาครั้งแรกเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วในเวลานั้นทีม Beikong ได้ทำการแลกเปลี่ยน Gao Shang และ Zongzan ให้กับอดีตLi Gen ของทีมShanghaiและHou Yifan กองหน้าร่างเล็กของJiangsuเพื่อแลกกับ Xu Mengjun กองหน้า

นอกจากนี้พวกเขาได้เซ็นสัญญากับYu Changdong จากอดีตทีมXinjiangด้วยสัญญาเงินเดือนสูงสุดเซ็นLi Rui และ Zhu Zhaojing ผ่านร่างและเซ็นสัญญากับผู้ช่วยจากต่างประเทศสามคนคือ Joseph Yang, Mejerry และ Harrison เพื่อสร้างแคมเปญของทีม ผู้เล่นตัวจริงสำหรับฤดูกาลใหม่

ในช่วงนอกฤดูกาลทีม Beikong ซึ่งมีการกระทำบ่อยครั้งในช่วงยุไม่เป็นไปด้วยดีในช่วงแรกของฤดูกาลปกติแฮร์ริสันพลาดเวทีเพราะการทดสอบในเชิงบวก

สำหรับมงกุฎใหม่ผู้เล่นต่างชาติอีกสองคนปรากฏตัวต่อ “ไม่คุ้นเคย” การแสดงของพวกเขาอยู่ในระดับปานกลาง Yu Changdong และ Sun Yue ต่างได้รับบาดเจ็บและไม่อยู่ในช่วงเวลาหนึ่ง หลังจากในช่วงแรกทีม Beikong ทำได้เพียง 5 ครั้งและแพ้ 7 ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 12 ของอันดับ

เมื่อช่วงที่สองของฤดูกาลปกติเริ่มขึ้นทีม North Control ได้แสดงการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกภายใต้คำแนะนำของ Marbury แม้ว่าทีมจะสละสิทธิ์

จาก Majori แต่ Joseph Young ก็ผ่านด่านที่ไม่เหมาะสมไปได้อย่างราบรื่นและผลงานเกมรุกของเขาก็มั่นคงผู้ช่วยจากต่างประเทศที่ทดแทน Harrison ฟื้นคุณสมบัติของเขาและนำการหมุนเวียนไปโจมตีโดยเฉลี่ย 9.7 คะแนนบาส ต่อเกม 3.6 รีบาวน์และ 2.7 แอสซิสต์

ซุนหยูจอมเก๋ามีบทบาทในการป้องกันและเชื่อมโยงทั้งทีมนับตั้งแต่กลับมาจากอาการบาดเจ็บเมื่อวันที่ 3 มกราคมปีนี้ Yu Changdong, Zhang Fan และ Wang Shaojie

ซึ่งเป็นผู้เล่นหลักในประเทศก็แสดงให้เห็นถึงคุณค่าของพวกเขาในการแข่งขัน หลังจากขั้นตอนที่สองบันทึกของทีมควบคุมทิศเหนือถูกเขียนใหม่เป็นชนะ 20 ครั้งและแพ้ 18 ครั้งและอันดับเพิ่มขึ้นเป็น 10 ในอันดับ

ทีมอยู่ในแนวโน้มที่สูงขึ้นแล้วควบคู่ไปกับการเซ็นสัญญาและการเสริมกำลังเมื่อเร็ว ๆ นี้คาดได้ว่าทีม North Control คาดว่าจะบรรลุผลการแข่งขันที่ดีในช่วงที่สามและสี่ของฤดูกาลปกติ

เพื่อปรับปรุงอันดับให้ดียิ่งขึ้น เหลือเพียงในฤดูกาลปกติเท่านั้นในรอบ 16 ทีมถัดไป Beijing Enterprises ชนะเพียง 2 ครั้งตามหลัง Guangsha ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 5 กล่าวอีกนัยหนึ่งจากอันดับที่ 5 ถึง 9 ในฤดูกาลปกติพวกเขามีโอกาสมากขึ้นในการแข่งขัน

ติดตามข่าวสาร กีฬา ออนไลน์ : ufaho55