พฤหัส. 30 พ.ย. 2023

Saka ทำสกอร์เปลี่ยนได้อย่างหวุดหวิด

1 min read
Saka

Saka ส่งบอลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งเป็นอย่างมาก

การส่งบอลของ Saka เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่ง ในฐานะแขกรับเชิญที่วัตฟอร์ดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Emery กุนซือ ของอาร์เซนอลถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเปลี่ยนตัวเนลสัน และวิลล็อคในช่วงเวลาสำคัญในช่วงครึ่งหลังการเปลี่ยนตัวทั้งสองครั้งนี้

ถือเป็นการล่มสลายครั้งสุดท้ายของทีม และการเสียคะแนน ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ ใน ยูโรป้าลีก สี่วันต่อมา Emery ยังคงยืนยันในความไว้วางใจ ของเขาในผู้เล่นอายุน้อยโชคดีที่คราวนี้เขาได้รับรางวัลจากบูกาโย ซากา

คราวนี้ความไว้วางใจ ของผู้เล่นเยาวชน ของ Emery แข็งแกร่งกว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเขาเรียงแถวผู้เล่นเยาวชน 3 คนตามหลัง Aubameyang , Willock , Sakaและ Smith Rowe และ ทีมแนวรุกที่ประกอบด้วย

การ แข่งขันฟุตบอล สูงขึ้นเช่นกันในแฟรงค์เฟิร์ต Willock เปิดการทำประตูให้ทีมในครึ่งแรก บูกาโย ซากา ส่งแอสซิสต์ และ Smith Rowe ก็คล่องแคล่วกว่าเช่นกัน แต่การยิงครั้งเดียวของเขา ถูกสกัดโดยผู้รักษาประตูฝ่ายตรงข้าม

ทันทีที่เกมจบครึ่งแรก Hargreaves ซึ่งทำหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์ ของ BT Sports ชี้ให้เห็นว่าในบรรดาผู้เล่นดาวรุ่งทั้งสามคนผลงาน ของ บูกาโย ซากา เป็นที่สะดุดตาที่สุดคุณไม่สามารถเพิกเฉยต่อบทบาท ของ บูกาโย ซากา ในอาร์เซนอลได้

การโจมตีเขามีส่วนร่วมในการโจมตีที่คุกคามมากที่สุดทั้งสามครั้ง ของอาร์เซนอลในครึ่งแรก นอกเหนือจากการช่วยประตู ของ Willock แล้วเขายังส่ง Torreira เข้าไปในเขตโทษใกล้เส้นด้านล่างทางด้านขวานอกจากนี้

Aubameyang เป็นฝ่ายรุก ทางด้านขวายังขัดขวางการป้องกัน ของแฟรงค์เฟิร์ตด้วยการเคลื่อนที่ ของเขาในเขตโทษ ซึ่งทำให้ Willock ข้างหลังเขามีโอกาสยิงเป็นที่น่าเสียดายที่สองนัด

ของเพื่อนร่วมทีม ของเขาสูงกว่าคานประตูในฐานะผู้เล่นอายุ 18 ปี เขาเล่นอย่างเต็มที่เพื่อความได้เปรียบด้านความเร็ว และ มีส่วนร่วมอย่างมากในการโต้กลับ ของทีมอันที่จริงมันเป็นเพียงไม่กี่ครั้งในครึ่งแรกผลงานถือว่าเป็นงานที่เติมเต็มมากเกินไป

Emery เข้ามาแทนที่ Smith Rowe และ Willock ทีละคนในครึ่งหลัง แต่เหลือเพียง บูกาโย ซากา ใน สนามบอล และ วัยรุ่นอังกฤษก็บุกเข้ามาในช่วงสุดท้าย ของเกม

ในนาทีที่ 79 บูกาโย ซากา ถูกโดมินิคโคลสกัดล้มลงจากด้านหลังเมื่อเขาทะลุออกไปฝ่ายหลังยังได้รับใบเหลืองที่สอง ของเกม และ ถูกส่งออกไปอาร์เซนอลได้เปรียบในการเล่นมากขึ้น และน้อยลง

ในนาทีที่ 85 บูกาโย ซากา ยิงหน้าเขตโทษด้วยการยิงไกลสุดสวย ซึ่งทำให้เกมนี้จบลงอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามผลงาน ของเขายังไม่จบสามนาทีต่อมาเขาช่วย

Aubameyang และยิงประตูที่ปิดผนึกชัยชนะในที่สุดเขาก็ได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด ของเกมด้วยการจ่ายสองครั้ง และการยิงหนึ่งครั้ง

Saka

หลังจากจบเกม บูกาโย ซากา เรียกเกมนี้ว่า การต่อสู้เพื่อทำความฝัน

หลังจากจบเกม บูกาโย ซากา เรียกเกมนี้ว่า การต่อสู้เพื่อทำความฝัน ของฉันให้เป็นจริง นี่เป็นช่วงเวลาที่ทำให้ฉันภูมิใจในตัวเองลึก ๆ ฉันมีความสุขมาก

มันควรจะเป็นความรู้สึกนี้ที่ฝัน ของฉันเป็นจริงเมื่อฉันเป็น เด็ก ๆ ฉันใฝ่ฝันที่จะทำประตูให้กับ ทีมชุดแรก ของอาร์เซนอลวันนี้ฉันทำได้สำเร็จจริงๆสิ่งที่ฉันต้องการทำตอนนี้คือทำประตูให้มากขึ้น และสัมผัสกับ ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมนี้

โค้ช Emery ยังพอใจกับ ผลงาน ของ บูกาโย ซากา เขาแข็งแกร่ง และมั่นใจในการระเบิดครั้งสุดท้ายต่อหน้าประตูเป้าหมาย และผลงาน ของเขาตลอดทั้งเกมเป็นที่น่าพอใจ

เขากล่าวว่าเมื่ออาร์เซนอลยังไม่เสร็จสมบูรณ์ในแดนหน้า ทีมต้องการเลือดใหม่อย่างซากะผมคิดว่าเขาเป็นนักเตะเยาวชนที่โค้ชชอบมากที่สุดเขาไม่มีอาการหวาดกลัวบนเวที

และพยายามเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเกี่ยวกับ สถานการณ์ของเกม แม้ว่าบางครั้งจะเร่งรีบไปหน่อย แต่ผมก็ชอบความเร็วของเขา และความสามารถทางกายภาพ ซึ่งจะเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับ เกมรุกของทีม

แฟน ๆ อาร์เซนอลที่โกรธผลงาน ของทีมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาทำให้ซากะประหลาดใจอย่างมากในเกมนี้ พวกเขาใช้ “เวทมนตร์” บนโซเชียลมีเดียเพื่ออธิบายการเปลี่ยนแปลง ของบูกาโย ซากา

ใน 90 นาที บูกาโย ซากา เติบโตขึ้นเกือบด้วยความเร็วที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่าในเกมนี้เห็นได้ชัดว่าเขารู้สึกประหม่าเล็กน้อยในตอนเริ่มต้นหลังจากการโต้กลับ

ครั้งที่สองเขาช่วย Willock และค่อยๆเข้าสู่สถานะ และเป้าหมายทำให้เขาค้นพบความมั่นใจได้อย่างสมบูรณ์ในที่สุดความช่วยเหลือที่มอบให้ กับ Aubameyang ทำให้ผู้เล่นที่ดีที่สุดสำหรับเกมนี้หายไปอย่างใจจดใจจ่อ

การแสดงที่น่าทึ่ง ของ บูกาโย ซากา ยังทำให้แฟน ๆ Gunners บางคนอดใจไม่ไหว กับการเปิดตัว Pepe ในช่วงซัมเมอร์นี้ : คุณคาดหวังเสมอว่า Pepe จะเริ่มเกมแบบนี้ แต่ไม่มีใครคิดว่า บูกาโย ซากา วัย 18 ปีทำได้งานที่ Mr. 80 ล้านปอนด์ไม่สามารถดำเนินการได้

แม้ว่าเวลาจะต่างกันเพียง 4 วัน แต่อาร์เซนอลในแฟรงค์เฟิร์ตเป็นทีมที่แตกต่างกันมากเมื่อเทียบ กับวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังจบเกมโค้ช Emery

ยังเปิดเผยความลับ ของการล่าถอยข องทีมในวันนี้ ทั้งทีมวิเคราะห์ลักษณะทางเทคนิค และยุทธวิธี ของแฟรงค์เฟิร์ตอย่างรอบคอบ และเตรียมการสำหรับการต่อสู้ที่ดุเดือด

ก่อนอื่น Emery ยอมรับว่าทีมค่อนข้างเฉยชาเมื่อต้องเผชิญ กับการโจมตีอย่างบ้าคลั่ง ของแฟรงค์เฟิร์ต เจ้าบ้านยิงได้ 24 นัดตลอดทั้งเกม

โดยเฉพาะในครึ่งแรกข องเกมแฟรงค์เฟิร์ตยิงเฉลี่ยเกือบทุก 3 นาทีจากมุมมองทางสถิติการยิง ของแฟรงค์เฟิร์ตน่าประทับใจมากเพราะความทุ่มเทของพวกเขา

กองกำลังหลายคนกำลังรุกนอกจากนี้พวกเขาชนะการเตะมุมมากมายหลายนัด ของพวกเขาเกิดจากการเตะมุม อย่างไรก็ตามโค้ชอาร์เซนอลเปิดเผยทันทีว่าสถานการณ์ที่แฝงอยู่เหล่านี้เป็นไปตามที่ทีมคาดไว้

เพราะก่อนหน้าการมาเยือนแฟรงก์เฟิร์ตทีมได้สร้างผลงานที่ดี ในการสร้างจิตวิทยา ของการต่อสู้อย่างหนักเราได้วิเคราะห์ทักษะอย่างรอบคอบ

แท็กติก ของแฟร้งค์เฟิร์ตก่อนเกมลักษณะเฉพาะพวกเขาเป็นทีมรุกที่แข็งแกร่งมากพวกเขาเล่นแนวรุกสามคนวิงแบ็คทั้งสองข้างมักจะใช้ ในการกดแอสซิสต์เรารู้ว่าพวกเขาจะพยายามบังคับให้เราปกป้องเรา

อาจต้องทำผลงานได้ดีในทุกๆด้านเราเตรียมที่จะถอนตัว และตั้งรับ แต่เราก็ทำได้ดีเยี่ยมในการกดดันทางยุทธวิธี กับพวกเขานอกจากนี้การเปลี่ยนแนวรุก และรับของทีมก็มีประสิทธิภาพมากเช่นกันเราสร้าง โอกาสในการทำประตูในการโต้กลับ

อีกคนที่สะดุดตาในเกมนี้คือตอร์เรร่ากองกลางดาวรุ่งชาวอุรุกวัยที่เล่นในโคปาอเมริกาช่วงซัมเมอร์นี้ถูกเอเมอรีใช้แทนเกือบทั้งฤดูกาล

ก่อนเกมดาร์บี้ลอนดอนเหนือเขาเริ่มเกม แต่ความฟิต ของร่างกายในครึ่งแรกไม่สามารถตามจังหวะ ของเกมได้อย่างเห็นได้ชัด ในเกมนี้ Torreira

ซึ่งเข้าสู่ผู้เล่นตัวจริงเริ่มเล่นในระดับปกติในที่สุดเขาถูกคู่ต่อสู้เหยียบลงในการต่อสู้ก่อนที่จะจบลง แต่เขาก็ยังต่อสู้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดในสนามในท้ายที่สุดการต่อสู้ครั้งนี้โดยอ้อม สร้าง Aubame เป้าหมายของ Young เพื่อผนึกชัยชนะ

Emery ยังกล่าวชื่นชมผลงาน ของ Torreira Torella เล่นได้ดีในคืนนี้นี่เป็นเกมแรกหลังจากที่สมรรถภาพทางกาย ของเขากลับสู่สภาวะปกติโดยสมบูรณ์ในฤดูกาลนี้

เขาสามารถกลับไปกลับมาระหว่างกรอบเขตโทษทั้งสองเพื่อช่วยผมยังหวังว่าจะทำให้เต็มที่ การใช้ความเชี่ยวชาญ ของเขาในด้านนี้การวิ่ง

และการต่อสู้ของเขาจะช่วยให้เราสามารถกดขี่คู่ต่อสู้ ของเราได้มากขึ้นการสกัดกั้น และการขโมย ของเขาจะช่วยให้เราได้ครอง บอล  และเปิดการโต้กลับเพื่อทำประตู He Tonight (ในประตูสุดท้าย ) สะท้อนให้เห็นสิ่งนี้

สำหรับสาเหตุที่ทีมสามารถกำจัดราง ของวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้อย่างรวดเร็วซาก้าผู้เล่นที่ดีที่สุด ของเกมเปิดเผยว่าทีมได้จัดการประชุมแก้ไขทันที

หลังจากที่วัตฟอร์ดผูกไว้ เราจะอยู่ในห้องล็อกเกอร์ หลังจบเกมมีการประชุมพูดคุยกัน และความเห็นพ้องที่ ทุกคนเกิดขึ้นคือ การตอบสนองต่อเกมนี้ในที่สุด วันนี้เราก็กลับมาสู่เส้นทางเดิมได้ตามที่ต้องการ ตอนนี้ทุกคนหันมาให้ความสนใจ กับลีกวันอาทิตย์แล้ว

ติดตามข่าว กีฬา ต่าง ๆ : ufaho55